Bài toán kinh tế luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, do đó, các chủ đầu tư luôn tìm kiếm sản phẩm đầy đủ tính năng nhưng mất ít giá trị kinh tế nhất. Nếu chọn loại bóng đèn nào cho nhà xưởng đang làm bạn băn khoăn thì bạn có thể đọc tiếp bài viết dưới đây.
Việc sử dụng đèn Led cho nhà xưởng hiện nay đang khá phổ biến và trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm và tin dùng. Để lựa chọn tốt, người dùng cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật của sản phẩm để biết được sản phẩm có phù hợp với nhà xưởng hay không. Dưới đây là một vài tiêu chí để người sử dụng tham khảo khi mua đèn Led cho nhà xưởng của mình.

Cách chọn bóng đèn led chiếu sáng nhà xưởng

– Đầu tiên bạn cần chọn những thương hiệu có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có uy tín trong ngành chiếu sáng cũng như được người được đánh giá cao để lắp đặt cho hệ thống điện nhà xưởng.
– Để chọn được thương hiệu tốt, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng cũng như tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng trước đó.
Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng
Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng 
– Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những tư vấn của đội ngũ thiết kế trong ngành để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.
– Khi bạn mua được sản phẩm chính hãng, thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
– Để nhận biết hàng chính hãng, cách thông thường là bạn hãy thắp đèn lên khoảng 4 – 5 phút, sản phẩm đèn Led không bị nóng bóng đèn.
– Bạn không nên mua sản phẩm khi có ánh sáng phát ra màu xanh. Nếu ánh sáng ngả xanh chứng tỏ bóng sử dụng chip Led không đạt chất lượng.

Chọn đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy

Việc lựa chọn đơn vị, nhà thầu công trình là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư, nhưng hiện nay nhà thầu cơ điện đang được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì họ luôn có sẵn các thiết bị cần thiết cũng như nhân công luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng của bạn.
Nếu tìm hiểu kỹ về thị trường này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Nhà thầu cơ điện(M&E)  MES đang được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và mời thầu các dự án. Lithaco luôn tự hào với những gì đã làm được cho chủ đầu tư tại các công trình trong thời gian qua.
MES luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Năng lực thi công và khả năng đáp ứng của MES đã được chứng minh qua các công trình nhà máy lớn như: Nhà máy Tân Hiệp Phát, Amway, KCN protrade, Katzden, Orion, kraftvina, KDK, Yakulk...
Đến với MES khách hàng không những yên tâm về tiến độ, chất lượng mà còn yên tâm về chế độ bảo hành có một không hai ở Việt Nam. Đó là dịch vụ bảo hành lên đến 5 năm.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES
Hotline: 088 678 77 99
Điện thoại: (02743) 55 77 99
Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Website: https://mes.vn/

0 Nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Đèn Led Mes Blog
Top